Categories
Máy cắt bế Mimaki Máy cắt bế tem nhãn

Máy cắt decal Mimaki CG-130SRIII (Nhật Bản)

Trong tất cả các dòng máy cắt decal Nhật Bản, thì sản phẩm máy cắt decal Mimaki CG-130SRIII được đánh giá có nhiều tính năng nổi bật và sử dụng rộng rãi trên thị trường máy cắt decal. Sản phẩm được phát triển dựa trên mô hình máy cắt bán chạy nhất Mimaki CG-130SRII. Với một áp lực cắt lên tới 500g, máy có thể cắt đủ thứ vật liệu như decal, cao su, giấy, bìa carton và thậm chí cả decal phản quang chuyên dụng của ngành giao thông và nhiều vật liệu khó chịu khác nữa.

may-cat-decal-Mimaki-CG-130SRIII-nhat-ban-1

Những tính năng nổi bật của Mimaki CG-130SRIII (Nhật Bản):

1. Áp lực cắt:

– Với một áp lực cắt tốt nhất lên đến 500g, cho phép cắt nhiều loại vật liệu cho các ứng dụng khác nhau.
– Áp lực kẹp của bánh tì và quạt hút vật liệu có thể được chuyển trong hai cấp để bao gồm một phạm vi rộng lớn hơn của vật liệu và nền cắt bao gồm cả cao su tấm (độ dày khoảng 1,5 mm).

may-cat-decal-Mimaki-CG-130SRIII-nhat-ban-2

may-cat-decal-Mimaki-CG-130SRIII-nhat-ban-3

may-cat-decal-Mimaki-CG-130SRIII-nhat-ban-4

may-cat-decal-Mimaki-CG-130SRIII-nhat-ban-5

2. Năng suất:

Tăng gấp đôi tốc độ cắt đường cong – cải thiện đáng kể năng suất của công việc cắt phức tạp bao gồm nhiều đường cong. Như vậy, với các đường cong, đường tròn, máy cắt nhanh gấp đôi so với đời Mimaki SR vàMimaki SRII.

may-cat-decal-Mimaki-CG-130SRIII-nhat-ban-6

3. Giám sát từ xa:

Đây là tính năng mới nhất mà Mimaki đưa vào sản phẩm máy cắt. Với chức năng này, máy có thể tự phát hiện sự kiện (tức là các lỗi hoặc các tình huống xảy ra) để báo về một email bạn đã cài đặt sẵn.

may-cat-decal-Mimaki-CG-130SRIII-nhat-ban-7

4. Phát hiện điểm Đánh dấu và bộ phận Bù cắt đường viền chính xác:

Bốn dấu đánh dấu sẽ được tự động và liên tục phát hiện để cắt được đường viền các hình ảnh in chính xác, bù đắp cho sự biến dạng trong mỗi hình ảnh (Ví dụ, máy in có in méo hình ảnh gốc, thì máy cắt CG-SRIII vẫn tự động dò cắt đường viền chính xác).
Đánh dấu điểm trung gian của nguồn cấp dữ liệu được phát hiện, cho phép sửa chữa bốn điểm cho từng phân khúc. Điều này dẫn đến khả năng cắt chính xác lâu dài, ngay cả khi hình ảnh bị bóp méo.

may-cat-decal-Mimaki-CG-130SRIII-nhat-ban-8

5. Màn hình LCD lớn hơn, sáng hơn và người dùng có thể nâng cấp phần mềm dễ dàng.

– Dễ dàng điều chỉnh thực đơn của Mimaki CG-SRIII có thể được thực hiện với 3-inch LCD (màn hình tinh thể lỏng) và bảng điều khiển mới.
– Một công cụ cập nhật phần mềm được cung cấp. Bản cập nhật có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng bởi người sử dụng, do đó đảm bảo các phần mềm là phiên bản mới nhất.

6. Máy kết nối mạng LAN:

Việc Máy cắt decal Mimaki CG-130 SRIII có thêm cổng kết nối LAN cho phép người sử dụng có thể kết nối nhiều máy cắt vào chung 1 máy tính mà không sợ bị lỗi truyền dữ liệu. Điều này giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa tài nguyên để đảm bảo hoạt động hiệu quả nhất.

Thông số kỹ thuật:

may-cat-decal-Mimaki-CG-130SRIII-nhat-ban-9

Các nguồn cung cấp và sự lựa chọn:

may-cat-decal-Mimaki-CG-130SRIII-nhat-ban-10

may-cat-decal-Mimaki-CG-130SRIII-nhat-ban-11