Categories
Sửa chữa máy cắt decal

Dịch vụ sửa chữa máy cắt decal

Sửa máy cắt decal – Dịch vụ sửa chữa máy cắt decal, máy cắt chữ đề can vi tính chuyên nghiệp từ năm 1998. Thế Giới Decal nhận sửa chữa, thay thế linh kiện, bảo dưỡng các loại máy cắt với chi phí hợp lý, nhanh, bảo đảm.

Quy trình sửa máy cắt decal
Quy trình sửa máy cắt decal

Hiện Thế Giới Decal nhận sửa các loại máy cắt chữ sau:

  1.  Sửa máy cắt decal Mimaki (CG-60ST, CG-60SL, CG-60SR, CG-130SRII, Mimaki FX-Series II: 60, 75, 100, 130, 160).
  2. Sửa máy cắt decal Graphtec (CE5000, FC7000, FC8000 – từ 6 tấc đến 1,6m).
  3. Sửa máy cắt decal, máy cắt chữ Roland Nhật Bản.
  4. Sửa máy cắt decal GCC Đài Loan: Puma II, Puma III, Bobcat, Sable, Expert, Bengal.
  5. Sửa chữa máy cắt decal Trung Quốc: Pcut, Kcut, Kcut Pro, Kingcut, Refine, CutOK,GoldenSign, Rabbit, JL, Kaxing, Gongzheng,…

Là đơn vị chuyên về các mảng dịch vụ, website của Thế Giới Decal sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả các bạn khi truy cập để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như khắc phục các lỗi của máy khi vận hành. Nếu các thiết bị của bạn (đặc biệt là máy cắt decal) đang sử dụng và gặp trục trặc khi vận hành máy khiến bạn lo lắng về chất lượng và hiệu quả lao động? Hãy để đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình của chúng tôi giúp đỡ bạn.

sửa chữa máy cắt decal chuyên nghiệp
sửa chữa máy cắt decal chuyên nghiệp

Xin khách hàng lưu ý: Chúng tôi không nhận sửa máy cắt decal Mỹ (Ionline, APD), máy cắt decal Bỉ (Summa), Máy cắt chữ Hàn Quốc,…

Chúng tôi sẽ đảm bảo tuyệt đối về việc sửa chữa, thay thế tất cả các linh kiện liên quan đến máy cắt chữ một cách nhanh nhất nhằm đảm bảo thời gian cho người lao động. Để đảm bảo sự hài lòng giữa đôi bên, khi nhận sửa, chúng tôi báo giá linh kiện và công sửa trước cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý về các điều khoản thỏa thuận đó máy mới được sửa hoặc thay linh kiện, phụ kiện, các linh kiện, phụ kiện chính hãng với mức giá hợp lý. Hơn nữa, khách sửa máy, bảo trì máy cắt decal còn được giảm giá khi mua máy cắt decal mới.

Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm nhập sửa chữa đều được làm phiếu giao nhận. Mọi khoản thu – chi của trung tâm đều có phiếu thu, phiếu chi, có đầy đủ chữ ký, họ tên của người có thẩm quyền của công ty.

Trường hợp sản phẩm của quý khách hàng sau khi được kiểm tra miễn phí, phát hiện lỗi phần cứng mà theo kết luận của nhân viên kĩ thuật là không thể khắc phục, sửa chữa được, quý khách hàng vui lòng nhận lại sản phẩm đó giúp chúng tôi (để đảm bảo kết luận của nhân viên bảo hành chúng tôi là khách quan và trung thực).

dich-vu-sua-chua-may-cat-decal-2