Categories
Sửa chữa máy cắt decal

Sửa chữa máy cắt decal Kingcut

Máy căt cắ decal Kingcut là loại máy cắt chuyên dụng dùng để cắt các chi tiết có độ tinh xảo cao như tem dán mũ bảo hiểm, tem xe ô tô (xe máy) hoặc hoa văm. Máy được thiết kế và sản xuất theo công nghệ Creation.

sua-chua-may-cat-decal-kingcut-1

Máy có hình dáng thiết kế đẹp, vỏ không bị gỉ rét, có tuổi thọ trên 3 năm, độ chính xác cơ khí cao cho phép cắt bế các chi tiết cự nhỏ. Đặc biệt, dòng máy còn chọn chế độ cắt trực tiếp từ CorelDaw hay qua phần mềm cắt như ArtCut Pro, Flexi Sign, SignCut giúp tiến trình sản xuất của bạn được nâng cao hơn. Tuy giá thành sản phẩm thấp nhưng độ chuyên dụng và chất lượng luôn ở mức Top.

Các sản phẩm của Kingcut như: Kingcut CT630, Kingcut X12, KingcutX10,… được người tiêu dùng bình chọn cao.

Song song với khâu cung cấp hàng hóa tới tay người tiêu dùng, Thế Giới Tìm Kiếm còn tập trung xây dựng thương hiệu bằng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các sản phẩm máy cắt chữ để đảm bảo thời gian cho người lao động. Đến với dịch vụ sửa chữa máy cắt decal Kingcut của chúng tôi bạn sẽ được thay thế các linh kiện chính hãng với mức giá niêm yết trên thị trường. Với đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đảm bảo thời gian sửa chữa, bảo trì các sản phẩm máy cắt decal Kingcut nhanh nhất có thể. Hơn nữa, nếu sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ được giảm giá khi mua máy cắt decal Kingcut mới.

Cùng với dịch vụ sửa chữa máy cắt Kingcut, công ty chúng tôi còn nhận sửa các loại máy sau:

Sửa máy cắt decal Mimaki (CG-60ST, CG-60SL, CG-60SR, CG-130SRII, Mimaki FX-Series II: 60, 75, 100, 130, 160).
Sửa máy cắt decal Graphtec (CE5000, FC7000, FC8000 – từ 6 tấc đến 1,6m).
Sửa máy cắt decal, máy cắt chữ Roland Nhật Bản.
Sửa máy cắt decal GCC Đài Loan: Puma II, Puma III, Bobcat, Sable, Expert, Bengal.
Lưu ý: Chúng tôi không nhận sửa máy cắt decal Mỹ (Ionline, APD), máy cắt decal Bỉ (Summa), Máy cắt chữ Hàn Quốc,…

 sua-chua-may-cat-decal-kingcut-2