Categories
Sửa chữa máy cắt decal

Sửa chữa máy cắt decal Pcut

Các dòng sản phẩm của Pcut  có mặt ở Việt Nam từ rất lâu, đến nay đã khẳng định là thương hiệu máy cắt decal, bởi vừa đảm bảo được chất lượng, vừa phù hợp với khả năng chi tiêu của người tiêu dùng. Đặc biệt, giá thành linh kiện cũng rất vừa phải, hợp lý và đáng đầu tư. Linh kiện máy cắt chữ Pcut khá bền, khả năng thu hồi vốn và sinh lời khi sử dụng sản phẩm cao vì lượng cắt đẹp, cắt chính xác tiết kiệm decal.

sua-chua-may-cat-decal-pcut-1

Thế Giới Decal  là một nhà phân phối các sản phẩm máy cắt decal của các hãng danh tiếng: Mimaki, Graphtec, Roland (Nhật Bản); Summa (Bỉ); GCC (Đài Loan); Refine, Rabbit, GoldenSign, Creation (Trung Quốc); Creation HK (Hồng Kông),… Không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, Thế Giới Decal còn tập trung xây dựng hình ảnh bằng việc cung cấp dịch vụ sửa chữa máy cắt decal với nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng như:

  • Linh kiện, phụ kiện chính hãng với mức giá hợp lý.
  • Tiền công sửa chữa được tính có lợi nhất cho khách hàng.
  • Thời gian sửa chữa, bảo trì nhanh nhất có thể (trừ trường hợp phải chờ linh kiện, phụ kiện chính hãng).
  • Khách sửa máy, bảo trì máy cắt decal cònđược giảm giá khi mua máy cắt decal mới.

Nếu máy cắt chữ Pcut của bạn bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng hãy để đội ngũ lao động kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp đỡ bạn với quy trình nhanh, đảm bảo nhất.

Để đảm bảo sự hài lòng của quý khách, tất cả các sản phẩm máy cắt decal Pcut trước khi sửa chữa đều được: Nhân viên kỹ thuật bảo hành (cùng quý khách) kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi làm thủ tục nhận – trả; tất cả các sản phẩm máy cắt Pcut nhập sửa chữa đều được làm phiếu giao nhận; mọi khoản thu – chi của công ty đều có phiếu thu, phiếu chi. Nếu sản phẩm của quý khách hàng sau khi được kiểm tra miễn phí, phát hiện lỗi phần cứng mà theo kết luận của nhân viên kĩ thuật là không thể khắc phục, sửa chữa được, quý khách hàng vui lòng nhận lại sản phẩm đó giúp chúng tôi.

Nhằm đảm bảo sự hài lòng giữa đôi bên, khi nhận sửa, chúng tôi báo giá linh kiện và công sửa trước cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý về các điều khoản thỏa thuận đó máy mới được sửa hoặc thay linh kiện, phụ kiện.

Trường hợp khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ nhận sản phẩm sửa chữa qua đường bưu điện, dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc ô tô, tàu hỏa (tùy theo yêu cầu của quý khách).

sua-chua-may-cat-decal-pcut-2