Categories
Dịch vụ cắt bế tem nhãn decal

Dịch vụ cắt decal dán bồn nước, máy nước nóng

dich-vu-cat-decal-dan-bon-nuoc-may-nuoc-nong-1

Quy trình dịch vụ cắt decal dan bồn nước, máy nước nóng của Thế Giới Decal:

Quý khách đo sản phẩm, lấy kích thước nhãn cần dán decal >> Quý khách thiết kế mẫu nhãn bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần in, cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu in, cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành in, cắt nhãn decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

TheGioiDecal giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cắt decal dán bồn inox, nhựa, máy nước nóng giá rẻ, chất lượng cao và mẫu mã đẹp. Hệ thống máy cắt decal Mimaki đời mới nhất từ 6 tấc đến 1,2 mét được đưa vào sử dụng để đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, số lượng cũng như kích thước decal của khách hàng.

Ngoài các loại decal thông thường giá rẻ, Thế Giới Decal còn cung cấp decal Avery của Mỹ với chất lượng cực tốt, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 3-5 năm. Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng ở Mỹ bởi tính năng chịu được nắng, gió, mưa, bụi, cát của môi trường khắc nghiệt mà decal vẫn đẹp, bền.

Với hệ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật chuyên dụng hiện đại, chúng tôi sẽ đem đến cho những sản sảm phẩm đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất. Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

dich-vu-cat-decal-dan-bon-nuoc-may-nuoc-nong-2