Categories
Dịch vụ cắt bế tem nhãn decal

Dịch vụ cắt decal xi vàng

Thế Giới Decal giới thiệu quý khách hàng dịch vụ cắt decal xi vàng uy tín và giá rẻ. Với hơn 16 năm trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân công chuyên nghiệp cùng hệ thống máy cắt chuyên dụng, hiện đại có thể cắt bế decal chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất, Thế Giới Decal đnag từng bước trở thành đối tác của nhiều đơn vị khách hàng trên khắp cả nước.

dich-vu-cat-decal-xi-vang-1

Decal xi vàng được cấu tạo gồm ba thành phần chính. Thứ nhất là lớp màng PET màu vàng; lớp thứ hai là lớp keo Acrylic và lớp đế làm bằng giấy Kraft tráng PE. Decal xi vàng với đặc tính không cho ánh sáng xuyên qua giúp cho bạn có thể thiết kế và truyền tải thông điệp của mình một cách rõ ràng nhất.

Đặc điểm của giấy decal xi vàng là mặt ánh vàng, sáng bóng, dai, không thấm nước, độ bám dính cao, giữ được màu sắc lâu nên được áp dụng rộng rãi để in tem nhãn sản phẩm hàng hóa trên thị trường.

dich-vu-cat-decal-xi-vang-2

Đặc biệt những sản phẩm tiêu dùng được sử dụng gần như tiếp xúc với nước thường xuyên thì đây quả là một vật liệu phù hợp, có sự đột phá về chất liệu, mẫu mã tạo sự khác biệt so với mặt bằng tem nhãn khác.

Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết. Thế Giới Decal hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách!

dich-vu-cat-decal-xi-vang-3