Categories
Dịch vụ cắt bế tem nhãn decal

Dịch vụ cắt decal dán xe tải, xe buýt, xe ô tô

Thế Giới Decal giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cắt decal dán xe tải, xe buýt, xe hơi với quy trình như sau:

  • Quý khách đo xe lấy kích thước cần dán decal
  • Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator)
  • Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho TheGioiDecal
  • TheGioiDecal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành
  • Quý khách xác nhận >> TheGioiDecal tiến hành cắt decal
  • Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của TheGioiDecal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

dich-vu-cat-decal-dan-xe-tai-xe-buuyt-xe-o-to-1

Nhờ sở hữu đội ngũ nhân công lành nghề, cùng hệ thống máy cắt hiện đại nên sản phẩm của chúng tôi tạo ra có độ chính xác tuyệt đối và đường nét rất sắc sảo. Đặc biệt TheGioiDecal nhấn mạnh vào dịch vụ dán xe phục vụ các chuyến xe du lịch thời vụ, cắt logo chương trình, sự kiện để dán quảng bá. Đây là dịch vụ trang trí xe phổ biến, nhanh gọn, dễ thực hiện để thay thế cho các công đoạn sơn khó khăn. Chúng tôi có thể cắt những mẫu thiết kế với kích thước cực nhỏ cho đến các đường hoa văn nét như sợi chỉ hoặc các bản cắt có kích thước nguyên cả thùng container hay thùng xe tải, xe buýt.

Hiện tại chúng tôi mới thực hiện dịch vụ ở Thành phố Hồ Chí Minh, nếu khách hàng ở xa, công ty sẽ chuyển thành phẩm đã cắt qua dịch vụ chuyển Fax nhanh. Lưu ý, nếu quý khách hàng không tự đo kích thước dán decal, chúng tôi sẽ thực hiện và tính phí. Với các hóa đơn với số lượng nhiều, công ty sẽ áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi.

Nế quý khách có nhu cầu sử dung dịch vụ, xin vui lòng liên hệ vào địa chỉ sau đây để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

dich-vu-cat-decal-dan-xe-tai-xe-buyt-xe-o-to-2