Categories
Dịch vụ cắt bế tem nhãn decal

Dịch vụ cắt decal xi chrome

Thế Giới Decal hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ cắt decal xi chrome uy tín và giá rẻ tại TP.HCM. Nhờ sở hữu đội ngũ nhân công lành nghề, chuyên môn cao, cùng hệ thống trang thiết bị máy cắt hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng có những sản phẩm chất lượng nhất.

dich-vu-cat-decal-xi-chrome-1

Decal xi chrome là một trong những vật liệu decal được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành như: dán xe hơi, xe máy, điện thoại, laptop, kính nhà, dán kiếng chống tia cực tím, bảng hiệu, tủ lạnh, máy giặt,… vì có nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật đáng lựa chọn.

Cấu tạo của decal xi chrome chính hiệu có 3 lớp, khi thi công xong bóc ra một lớp phủ chống trầy nữa mới chính xác, ngược lại decal xi chrome nhái chỉ có 2 lớp đơn thuần.

dich-vu-cat-decal-xi-chrome-2

Đặc điểm chính của decal xi chrome là được ép phủ bởi nhiều lớp, có lớp phủ trống trầy ngoài cùng nên độ dày cực cao; khả năng chịu thời tiết khắc nghiệt tốt, giữ được màu sắc lâu, chịu được va quẹt cao.

Mỗi tấm decal xi chrome thường có màu sắc đa dạng, có độ sáng bóng như tráng gương nên mang lại phong cách mới lạ, độc đáo riêng cho từng sản phẩm khi được dán.

Về độ bóng, decal xi chrome chính hiệu độ dày cao dù với lực kéo mạnh vẫn giữ nguyên màu sắc, ngược lại decal xi chrome nhái rất mỏng, không bóng sáng, khi thi công kéo giãn bị đổi màu mờ đi.

dich-vu-cat-decal-xi-chrome-3