Categories
Dịch vụ cắt bế tem nhãn decal

Dịch vụ cắt bế tem nhãn decal

Thế Giới Decal hiện đang cung cấp dịch vụ bế tem nhãn decal giá rẻ, uy tín và chất lượng. Với kinh nghiệm hơn 16 năm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại, máy bế, máy cắt tem nhãn decal tiên tiến nhất, công ty chúng tôi đang là đối tác của nhiều đơn vị sản xuất hàng hóa tiêu dùng và nhiều đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp. Nếu quý khách có  nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết.

dich-vu-cat-be-tem-nhan-decal-1

Tem nhãn là một phần không thể thiếu đối với một thiết bị hay sản phẩm bất kỳ nhằm tạo ra sự nhận biết và đánh dấu thương hiệu riêng cho mỗi một đơn vị sản xuất tiêu dùng. Chính vì vậy, khi thiết kế tem nhãn, in ấn và bế tem đều phải thực hiện bởi một quy trình khắt khe và cho chất lượng đạt chuẩn. TheGioiDecal với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và có giấy phép hoạt động hợp lệ cùng đội ngũ nhân viên dày dạnkinh nghiệm sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ cắt  decal tem nhãn từ hàng hóa mỹ phẩm tới các đồ dùng sinh hoạt hàng ngày như: tem dán mũ bảo hiểm, tem dán xe, decaldán hộp thức ăn, tem decal dán ly nước, hộp quà, logo, hình ảnh,…. Với công nghệ tự động và hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hướng đến mục tiêu: bền, đẹp cho sản phẩm, và hoàn thành trong thời gian nhanh chóng, chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm chọn lựa mẫu mã, và đặt hàng với hóa đơn không giới hạn số lượng.

dich-vu-cat-be-tem-nhan-decal-3

Với ba dạng chất liệu chính là decal sữa, decal trong, decal kim loại, decal giấy, cùng kích thước đa dạng (tem nhỏ nhất với đường kính 5mm đến tem lớn nhất), độ phân giải: 720 x 720 dpi đến 1440 x 1440 dpi, chuẩn màu CMYK hoặc RGB cùng với màng PVC trong suốt (cán bóng hoặc cán mờ), tem nhãn decal của công ty chúng tôi đã, đang và sẽ là dịch vụ chất lượng nhằm đảm bảo cho các sản phẩm đẹp, bền, lâu phai màu bằng con đường duy nhất là: Tem nhãn decal được in trên chất liệu decal sữa hoặc decal trong cao cấp, sau đó được cán một lớp màng PVC trong bảo vệ rồi mới được cắt bế thành hình.

Chất liệu decal nhựa, cùng lớp màng cán bảo vệ bên ngoài là công nghệ chính được chúng tôi áp dụng giúp sản phẩm được bền màu, luôn đẹp như mới. Với mỗi tem nhãn, hình ảnh, chúng tôi thực hiện công đoạn in, cắt bế decal để ra sản phẩm hoàn chỉnh, giúp quý khách dễ dàng lột, dán tem nhãn decal lên sản phẩm.

dich-vu-cat-be-tem-nhan-decal-2