Categories
Dịch vụ cắt bế tem nhãn decal

Dịch vụ cắt decal xi nhôm

Decal xi nhôm được thiết kế bằng phương pháp in offset 4 màu sau đó tráng phủ UV. Khi in lên sản phẩm, người ta thường để 1 viền ngoài hoặc móc nổi chất liệu ở những điểm chính trên sản phẩm, làm cho sản phẩm nổi bật hơn.

dich-vu-cat-decal-xi-nhom-1

Ưu điểm chính của decal xi nhôm là dai, cứng, xé không rách, bền màu. Đặc biệt, mặt decal phong phú, đa dạng (có màu bóng bạc, bóng vàng), sử dụng dễ dàng với mực in Resin giúp mang lại chất lượng bản in tốt, không phai màu.

Trên thị trường, decal xi nhôm được ứng dụng rộng rãi trong ngành dịch vụ quảng cáo, ngành điện, điện tử, điện lạnh, ô tô, xe máy.

Hiện Thế Giới Decal đang cung cấp các sản phẩm decal xi nhôm chất lượng và rẻ cạnh tranh toàn thị trường. Bên cạnh đó, nhằm đáp ưng nhu cầu của khách hàng công ty cúng tôi còn cung cấp dịch vụ cắt bế decal xi nhôm chuyên nghiệp và nhanh chóng.

dich-vu-cat-decal-xi-nhom-2

Với phương châm hoạt động:

  • Đảm bảo chất lượng
  • Phục vụ tận tình, chu đáo
  • Thời gian nhanh chóng
  • Giá thành cạnh tranh

Thế Giới Decal đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị khách hàng. Hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng của quý khách hàng.

dich-vu-cat-decal-xi-nhom-3